Danh Mục Sản Phẩm
Danh mục bài viết

Ba lô cho bé học mẫu giáo

Ba lô cho bé học mẫu giáo

Ngày nay cuộc sống hiện đại, quý phụ huynh luôn luôn bận rộn với công việc và hoạt động xã hội. Nên thường gửi các bé đi học rất sớm. Có bé từ 1 tuổi đã được gửi đến trường rồi . Vậy nên chọn mẫu ba lô nào cho bé học mẫu giáo nhỉ ?

Đầu tiên nên phân biệt độ tuổi đi nhà trẻ và độ tuổi đi mẫu giáo. Nhiều người thường gộp chung là cho bé đi học mẫu giáo.

Thực chất thì từ 1 -3 tuổi thì gọi là đi nhà trẻ, ở tuổi này cho bé ăn uống vui chơi là chính . Chỉ chủ yếu hỗ trợ chăm sóc các bé vì phụ huynh quá bận rộn.

Còn từ 4 đến 5 tuổi thì các bé được đưa đến trường mẫu giáo, được giáo dục theo quy trình và học những khái niệm cơ bản về toán học, ngôn ngữ, khoa học, và vẫn vui vẻ như ở nhà trẻ.

Vậy ba lô cho bé học mẫu giáo cần chọn những mẫu như thế nào ?

Ba lô cho bé thường chỉ đựng hộp sữa, khăn mặt, 1 bộ đồ hay vài bỉm tả cho bé .Như vậy thì không cần ba lô quá lớn, bé bé xinh xinh là vừa đủ dùng.

Đối với bé trai thì thường có những mẫu ba lô mẫu giáo sau:

Ba lô in hình siêu nhân : độ tuổi này các bé đã nhận biết được một số nhân vật yêu thích, và sẽ vui vẻ hơn khi sử dụng đồ có hình nhân vật đó đến trường. Ba lô cho bé học mẫu giáo bé trai thì có ba lô siêu nhân, ba lô người nhện, ba lô người dơi…..

Ba lô in hình doremon : nhân vật mèo máy này thì cả bé trai và bé gái đều thích, nhưng bé trai thì chiếm đa số hơn thì độ dễ thương, thông minh và hài hước của chú mèo máy này .

Ba lô in hinh pikachu: con vật m

àu vàng bắt mắt này cũng được rất nhiều bé trai ưa chuộng.

Ba lô in hình shin – cậu bé bút chì : nhân vật chính nổi tiếng bướng bỉnh , đáng yêu lanh lại trong bộ phim Shin – câu bé bút chì, hay những nhân vật trong phim như Mashao, Nene ….

Đối với bé gái thì thường có những mẫu ba lô mẫu giáo sau

Ba lô kitty : rất hiếm có bé gái nào không biết nhân vật này, thậm chí cả phụ huynh cũng thích sắm sửa đồ dùng cho bé hay sơn màu căn phòng màu hồng, có nhiều ảnh của kitty, nhân vật mèo dễ thương. Nói đến nhân vật đầu tiên các bé gái nghĩ đến thì không cái tên nào khác ngoài  kitty. Cho nên mang ba lô kitty đi học chắc các nàng thích lắm đây.

Ba lô elsa : công chúa tóc vàng này rất nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Nữ Hoàng Băng Gía được các nàng rất yêu thích, rất nhiều bé phải kêu ba mẹ tìm cho bằng được mẫu ba lô in hình elsa mới chịu đi học :D

Ba lô in hình mèo : ba lô in hình những chú mèo dễ thương,những con vật các bé được thấy , tiếp xúc hàng ngày , những mẫu này được các bé rất yêu thích và lựa chọn .

Ba lô in hình cún con : người mèo thì những chú chó con, cún con luôn được các bé yêu thích và chơi cùng. Cho nên hiển nhiên các con vật này khi có trên ba lô cũng sẽ thu hút các bé .

Ba lô in hình công chúa, nhân vật nữ xinh đẹp : những bé nhỏ đa số đều thích làm công chúa, hóa trang mặc những bộ đồ lung linh, dễ thương , xinh đẹp. Nên ba lô in hình sặc sỡ, với những nhân vật dễ thương này cũng rất dễ được các bé yêu thích.

Ba lô in hình LINE FRIENDS: nhân vật bao gồm gấu nâu, thỏ cony trắng, vịt sale vàng .Những nhân vật màu sắc nổi bật và tạo hình đáng yêu này nhìn vào là các bé thích ngay.

Ba lô in hình nhân vật dễ thương như ba lô totoro, ba lô stitch , ba lô gấu trúc, ba lô baymax , ba lô oggy và vô vàn những nhân vật dễ thương khác

Chỉ cần có ba lô đẹp, ba lô xinh thì các cô chiêu, cậu ấm sẽ thích đi học hơn đó . Các bố mẹ thử xem nha.

Còn một loại ba lô nữa vô cũng thuận tiện vừa có mặt trên thị trường đó là ba lô in hình của bé.

Ba mẹ muốn in hình ảnh của bé , số điện thoại của ba mẹ để dễ dàng liên hệ khi cần thiết. Vô cùng thuận tiện và đặc biệt. Ba lô sẽ không bị nhầm lẫn với các bé khác. Và khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, các cô giáo hay những người khác có thể dễ dàng liên hệ với ba mẹ bé bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp không tốt như nghi ngờ bé bị bắt cóc hay đi lạc. Thì người đi đường sẽ dễ dàng liên hệ và giúp đỡ, tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra. Ba lô in hình của bé rất hữu ích cho ba mẹ và gia đình bé.

Ngoài ra , người thân hay bạn bè có thể dùng ba lô in hình của bé làm quà tặng sinh nhật hay GIÁNG SINH …. Sẽ là món quà vô cùng đặc biệt và bất ngờ.

Qua những thông tin chia sẽ trên hi vọng quý phụ huynh , các anh chị và các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ba lô cho các bé đi học mẫu giáo.

Hoàng Thị Thanh Ngân

Sáng lập thương hiệu LOTIMI

https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Website: balo4teen.com- lotimi.com

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Để lại bình luận