Danh Mục Sản Phẩm
Danh mục bài viết

BA LÔ CUNG HOÀNG ĐẠO MUA Ở ĐÂU?

BA LÔ CUNG HOÀNG ĐẠO MUA Ở ĐÂU?

Ba lô cung hoàng đạo rất nổi tiếng và dễ sử dụng đối với học sinh , sinh viên. Vậy bạn có biết Ba lô cung hoàng đạo mua ở đâu không?

Chúng ta tìm hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo nhé. Tổng hợp có 12 cung hoàng đạo ứng với 12 tháng trong năm. Các bạn muốn biết bạn cung gì có những đặc điểm chung nào thì hãy tìm hiểu qua nha

Cung Bạch Dương ( còn gọi là Aries). Ngày sinh nhật từ 21/3 đến ngày 19/04 tính theo ngày Dương Lịch . Mang những đặc điểm năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè.

Những người mà biết đến tháng sinh của bạn thì sẽ tìm hiểu xem ba lô cung hoàng đạo mua ở đâu nếu muốn tặng ba lô kỉ niệm cho bạn đó.

 

Cung Kim Ngưu ( tên tiếng Anh là Tarus). Ngày sinh nhật từ 20/4 đến ngày 20/5. Những bạn cung Kim Ngưu thường thích sự ổn đinh. Chăm chỉ và thích sự giàu có, đáng tin cậy nhưng bản chất hơi bảo thủ, khá bướng bỉnh .

 

Cung Song Tử ( tên tiếng Anh là Gemini) . Ngày sinh nhật từ 21/05 đến ngày 21/06. Những người thuộc cung nào rất linh hoạt, thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Là chỗ dựa cho bạn bè, người tân và rất hài hước.

 

Cung Cự giải ( tên tiếng Anh là Cancer) .Ngày sinh từ 22/06 đến ngày 22/07 . Những người thuộc cung này rất đa cảm ,trực giác và đặc biệt khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo .

 

Cung Sử Tử ( tên tiếng Anh là Leo). Ngày sinh từ 23/07 đến ngày 22/08. Những người thuộc cung này nổi bật hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.

 

Cung Xử Nữ ( tên tiếng Anh là Virgo). Ngày sinh từ 23/08 đến ngày 22/09. Xử Nữ rất quan tâm người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kĩ trước khi làm một việc gì đó.

 

Cung Thiên Bình ( tên tiếng Anh là Libra) Ngày sinh từ 23/09 đến 23/10 . Thiên Bình rất nhiệt tình và hài hước, không chịu được sự cô đơn.

 

Cung  Thiên Yết ( tên tiếng Anh là Scorpio) . Ngày sinh từ 24/10 đến ngày  21/11. Cung này gồm nhiều người với những tính cách khác nhau . Tàn nhẫn – Mạnh mẽ - Công bằng. Rất khó đoán.

 

Cung Nhân Mã ( tên tiếng Anh là Sagittarius ). Ngày sinh từ 22/11 đến 21/12. Đặc điểm nổi bật nhất là những bạn thuộc cung này rất thích đi du lịch và được đi du lịch nhiều nhất so với các cung hoàng đạo khác.

 

Cung Ma Kết (tên tiếng Anh là Capricorn) . Ngày sinh từ  22/12 đến 19/01 . Đây là cung nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất. Nên sẽ dễ thành công.

 

Cung Bảo Bình ( tên tiếng Anh là Aquarius ). Ngày sinh từ 20/01 đến 18/02 . Cung có trí tưởng tượng phong phú nhất.

 

Cung Song Ngư ( tên tiếng Anh là Pices). Ngày sinh từ 19/02 đến 20/03 . Cung này khá dễ tính và dễ thích nghi với môi trường mới.

12 cung hoàng đạo với những tính cách , đặc điểm khác nhau. Bạn có nhận ra mình ở đâu đó chưa ?

Vậy bạn có muốn bạn bè , người thân biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào hay không ?

Thông thường đối với học sinh, sinh viên thì biểu tượng cung hoàng đạo sẽ xuất hiện ở rất nhiều đồ dùng như ba lô cung hoàng đạo, dây chuyền cung hoàng đạo, sổ tay cung hoàng đạo, móc khóa cung hoàng đạo, áo thun cung hoàng đạo …..

Vậy những bạn nên dùng đồ dùng cung hoàng đạo cho dịp gì?

Sinh nhật của bạn bè, muốn tặng cho bạn một món quà đặc biết thể hiện sự quan tâm.

Tự thưởng cho chính mình, sử dụng đồ dùng cung hoàng đạo như một niềm tự hào, kiêu hãnh.

Đối với các bạn đi học thì ba lô là một vật không thể thiếu. Vậy bạn có biết ba lô cung hoàng đạo mua ở đâu không?

Ở Hồ Chí Minh có shop bán rất nhiều sản phẩm về cung hoàng đạo như là ba lô , túi đeo chéo, áo thun, túi rút ….

Các bạn có thể tham khảo tại đây goo.gl/tQ2L17

Giao hàng thanh toán tận nơi và rất nhiều khách hàng lựa chọn . Xem qua những nhận xét của khách hàng cho khả quan nghen  goo.gl/uJzb6C

Rất mong qua bài viết này các bạn có thể tìm được ba lô cung hoàng đạo mua ở đâu nơi lựa chọn sản phẩm ưng ý vừa đẹp vừa chất lượng, vừa tự tin thể hiện các tính .

Hoàng Thị Thanh Ngân

Sáng lập thương hiệu LOTIMI

https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

 

Copy short URL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Để lại bình luận