Danh Mục Sản Phẩm
Danh mục bài viết

Ba lô đẹp giá thì rẻ có bền hay không?

Ba lô đẹp giá thì rẻ có bền hay không?

Mỗi khi bắt đầu vào năm học mới. Học sinh sinh viên chúng ta lại bắt đầu tìm kiếm, săn lùng những mẫu ba lô mới nhất , đẹp nhất để diện khi đến trường. Qúa nhiều kiểu dáng mức giá đến nỗi lúc nào cũng có câu hỏi phân vân trong đầu ba lô đẹp với mức giá rẻ có bền hay không ?

Vào đầu năm học rất nhiều thứ cần phải sắm sửa, quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, phụ kiện và ti tỉ những thế khác nữa, rất lầ tốn kém đúng không nào . Cho nên khi lựa chọn món đồ gì cũng cần phải cân nhắc.

>>Trên thực tế thì khi lựa chọn một mẫu ba lô bạn quan tâm đến những vấn đề gì ?

1.Thứ nhất là kiểu dáng : ba lô đẹp, dễ thương hoặc có điểm nào phù hợp sở thích của bạn, thì bạn mới lựa chọn đúng không nè?

Hiện tại trên thị trường sẽ có những mẫu ba lô được làm từ da và vải là chủ yếu, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Ba lô da thì thường không thấm nước, xài rất bền, nhưng kiểu dáng thì không được đa dạng lắm. Sau này có những dạng ba lô da được in hình thì mới đa dạng về màu sắc và hình ảnh rất đẹp.

Ba lô vải thì nhiều kiểu, nhiều loại rất đẹp nhìn vào là thích ngay thôi . Loại này được ưu tiên lựa chọn hơn.

Ưng ý kiểu dáng rồi sau đó mới tiếp tục chuyển qua vấn đề thứ hai.

2.Thứ hai đó là công dụng của ba lô:

Sau khi chọn được ba lô đẹp theo ý mình rồi , thì các bạn thường sẽ xem xét mẫu ba lô .

  • Ba lô mini để đi chơi thì chỉ cần đẹp là được, vì không đựng nhiều , không ảnh hưởng đến độ bền nhiều, chỉ cần loại ba lô móc khóa không bị ghỉ sét, không dễ bạc màu, hay bong da .
  • Ba lô để đi học thêm, hoặc đựng ít đồ đi chơi thì thông thường các bạn sẽ lựa chọn mẫu hot nhất, theo xu hướng thị trường, đẹp, đựng nhẹ thì ba lô mỏng và nhẹ cũng hợp lý
  • Ba lô đi học , đựng rất nhiều đồ, cần đựng luôn máy tính xách tay ( laptop) thì loại này cần phải lưu ý chọn thật kĩ, ba lô phải chắc chắn, dày dặn, bền . Ngoài ra nếu đựng laptop thường xuyên thì ba lô phải có ngăn riêng để bảo vệ an toàn cho laptop, cho tài sản của mình. Vấn đề này các bạn nên hỏi rõ nhân viên bán hàng, vì họ sẽ là người hiểu rõ nhất sản phẩm, hiểu về cấu tạo và chất liệu để tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu ba lô phù hợp nhất.

3.Thứ ba là giá tiền:

Ai ai trong chúng ta đều thích giá rẻ để tiết kiệm đúng không nào ? Nhưng luôn băn khoăn Ba lô đẹp với mức giá rẻ có bền hay không ?

Vậy ba lô như thế nào thì là rẻ nhỉ? Theo mình quan sát thì có 2 quan điểm như thế này, bạn suy nghĩ thế nào .

Tùy theo quan điểm và điều kiện của mỗi người thì cái mức giá RẺ sẽ khác nhau.  Có nhiều bạn ba lô vài chục ngàn thôi là rẻ. Nhưng cũng có bạn ba lô hai ba trăm ngàn, vẫn là rẻ.

Ba lô giá rẻ chỉ vài chục ngàn , được gọi là ba lô rẻ khi mục đích dùng chỉ là để đi chơi,không yêu cầu mẫu mã đẹp hay bất cứ điều gì, không đựng gì nhiều và chỉ sử dụng vài lần thôi. Nên tùy điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn loại ba lô này thì vẫn đáp ứng được nhu cầu và giá rẻ, nhiều khi còn sử dụng rất bền nữa.

Ba lô vài trăm ngàn vẫn được nhận định là rẻ đối với bạn yêu cầu ba lô xài bền, dùng được lâu. Ví dụ ba lô vài trăm ngàn nhưng xài được 1-2 năm, thì so với ba lô vài chục ngàn nhưng sử dụng chỉ được vài tháng.  Thì vẫn được xem là rất rẻ, rất tiết kiệm . Với quan điểm này thì khi hỏi Ba lô đẹp với mức giá rẻ có bền hay không ?

Câu trả lời hoàn toàn khẳng định là CÓ.

4.Cuối cùng ,vấn đề quan tâm là bảo hành

Khi lựa chọn xong ba lô thì vấn đề bảo hành khi sản phẩm hư hỏng, hay cách hướng dẫn sử dụng ba lô cho bền nhất, thời gian lâu nhất là điều quan trọng.

Khi đến cửa hàng mua ba lô trực tiếp thì bạn có thể hỏi ngay nhân viên bán hàng, mua ba lô có nhận được thẻ bảo hành hay cam kết chất lượng gì hay không.

Nhưng nhiều bạn không đi tới cửa hàng mà chỉ mua hàng online, giao tận nhà thôi. Khi nhìn thấy ba lô kiểu dáng đẹp, ưng ý lắm rồi , nhưng lo sợ vấn đề bảo hành này mà không dám mua.  Có một gợi ý nhỏ cho các bạn là bạn nên tìm hiểu shop mà bạn mua hàng một chút .

  • Có địa chỉ bán rõ ràng hay không ?
  • Thông tin liên hệ hotline , website …
  • Shop có nhiều người mua sản phẩm chưa? Những người mua hàng nói gì về sản phẩm của họ, khen hay chê … Những shop bán hàng chuyên nghiệp, uy tín thì họ đều có những cái này.
  • Có bảo hành sản phẩm hay không ? Khi sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng cần được hỗ trợ thì liên hệ ai .

Đặc biệt, thời gian gần đây thì xu hướng thị trường là những mẫu combo ba lô vừa gồm ba lô, túi đeo chéo, hộp bút và gồm cả những đồ dùng học tập rất tiện lợi . Mức giá thì khá phải chăng, giúp các bạn tiết kiệm. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây http://balo4teen.com/collections/ba-lo-mau-moi-nhat-2017

Sau những gợi ý trên, hi vọng sẽ giúp mỗi bạn có thể trả lời được câu Ba lô đẹp với mức giá rẻ có bền hay không ?  phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hoàng Thị Thanh Ngân

Sáng lập thương hiệu LOTIMI

https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Call : 0977.175.128-0938.384.253

Website: balo4teen.com- lotimi.com

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Để lại bình luận