Danh Mục Sản Phẩm
Danh mục bài viết

Ba lô Liên Minh Huyền Thoại

Ba lô Game Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có biết đến game Liên Minh Huyền Thoại chưa ? Trò chơi game online xuất hiện từ năm 2008 và đến nay vẫn được rất nhiều người yêu mến. Đặc biệt là lứa tuổi học sinh , sinh viên. Vì thế nên đổi với rất nhiều bạn, ba lô Game Liên Minh Huyền Thoại rất phổ biến.

Game Liên Minh Huyền Thoại là gì ?

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Mỗi người chơi game Liên Minh Huyền Thoại sẽ điều khiển một nhân vật, để đối đầu với một đội các người chơi khác.

 

Game này đang rất nổi tiếng có có rất nhiều giải đấu lớn trên nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kì và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam .

 

Số lượng người chơi game Liên Minh Huyền Thoại là cực khủng. Theo thống kê tháng 9.216  Riot Game đưa ra thống kê lượng người chơi hàng tháng lên đến 100.000.000 người. Con số đáng mơ ươc cho các trò chơi online . Cho nên ba lô game Liên Minh Huyền Thoại cũng hot theo, là xu hướng mới cho ngành phụ kiện thời trang dành cho học sinh, sinh viên.

 

Liên Minh Huyền Thoại xuất xứ từ Bắc Mỹ và Châu Âu.

 

CÁC NHÂN VẬT NỔI TIẾNG TRONG GAME LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

 

Các vị tướng nổi tiếng nhất thường xuất hiện trên sản phẩm như ba lô Liên Minh Huyền Thoại, Túi đeo chéo Liên Minh Huyền Thoại, gối Liên Minh Huyền Thoại , nón Liên Minh Huyền Thoại …..

 

Ryze và Tryndamere được đặt theo tên hai vị “trùm cuối” của Riot rồi phải không nào. Nhưng đó chưa phải là hết, bởi Liên Minh Huyền Thoại còn cả tá cái tên được đặt theo các nhà phát triển và nhân viên Riot nữa cơ. Cùng xem nhé!

Ezreal được đặt theo tên của nhà thiết kế tướng Colt “Ezreal” Hallam, và chính Ezreal cũng là người tạo ra Ezreal… trong game.

Zilean được đặt theo Tom “Zileas” Cadwell, giám đốc thiết kế của Riot Games.

Volibear được đặt theo một nhà phát triển sản phẩm của Riot Games Travis “Volibar“ George.

Udyr được đặt theo tên của Steve “Udyr“ Mieczkowski, cũng là một nhà phát triển sản phẩm.

Cuồng Đao Guinsoo được đặt theo Steve “Guinsoo“ Feak, nhà thiết kế tướng của Riot Games. Ông từng là nhà phát triển của bản đồ Dota – cha đẻ của MOBA, cũng như tạo ra rất nhiều vị tướng đời đầu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Shen đôi khi sẽ niệm “Guinsoo” khi sử dụng chiêu cuối.

Nhìn theo bảng sắp xếp các vị tướng theo thứ tự và rất rất nhiều vị tướng khác chưa có trong hình. Chắc chắn mỗi nhân vật sẽ có rất nhiều người hâm mộ, yêu thích một khía cạnh nào đó của nhân vật như tính cách, ngoại hình, trang phục …… Mỗi nhân vật sẽ có riêng Fan hâm mộ. Cho nên khi những game thủ , hay những bạn biết về trò chơi này sử dụng ba lô Liên Minh Huyền Thoại in hình nhân vật của mình thích đi ra ngoài nếu lỡ gặp nhau thì cơ hội làm quen sẽ cao lắm đấy. Ai đang tình trạng F.A ( Forever Alone ) thì chớp lấy cơ hội nha :D

Như vậy thì những ai sẽ sử dụng Ba lô Liên Minh Huyền Thoại đây nhỉ

  • Những game thủ rất yêu thích nhân vật của mình, muốn cùng nhân vật đi học đi chơi, hay để các bạn chơi game dễ dàng nhìn ra đồng môn :D
  • Những bạn muốn tặng quà cho bạn bè của mình. Những bạn khá là tinh ý tìm hiểu rõ sở thích, hay nhân vật mà bạn bè yêu thích. Tặng quà “tỏ tình “ cũng siêu hợp lý .
  • Những bạn thích hình ảnh đẹp, trau chuốt, cá tính , không cần biết chơi game, nhưng chỉ cần thích tạo hình nhân vật muốn sở hữu ngay thôi.

Giới  thiệu cho các bạn một số mẫu Liên Minh Huyền Thoại đang hot nhất thị trường . Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ thêm về Game Liên Minh Huyền Thoại và những sản phẩm được mọi người yêu thích .


Hoàng Thị Thanh Ngân

Sáng lập thương hiệu LOTIMI

https://www.facebook.com/hoang.thi.thanh.ngan

Website: balo4teen.com- lotimi.com

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Để lại bình luận