Danh Mục Sản Phẩm
Danh mục bài viết

VIẾT XINH CHO HỌC SINH SINH VIÊN

VIẾT XINH CHO HỌC SINH SINH VIÊN 

Vào năm học mới rồi, ba lô, phụ kiện đã chọn xong. Bạn đã lựa chọn bút viết chưa ? Bạn có biết mẫu viết xinh nào dành cho học sinh sinh viên không ?

Ngày nay, ngoài những loại bút viết đơn giản với kiểu dáng truyền thống như bút bi Thiên Long hay bút bi Thiên Lộc hay những loại nổi tiếng khác, thị trường bút còn xuất hiện những cây viết theo thời trang rất xinh xắn có hình những nhân vật nổi tiếng doremon, kitty, pokemon, totoro , siêu nhân, các mẫu trái cây bắp, dâu, thơm,dưa hấu….

Với hình ảnh đầy màu sắc, đáng yêu nên viết xinh cho học sinh sinh viên đang được các bạn rất yêu thích giới thiệu nhau rầm rộ .

Có khoảng hơn 100 mẫu viết xinh dành cho học sinh sinh viên đáng yêu với đủ mực xanh , đỏ, đen được các bạn nhỏ từ cấp 2 cho đến cấp 3, sinh viên hay những bạn nhân viên văn phòng đều dử dụng được.

Những bạn nam thì sử dụng viết có hình siêu nhân, monster, kiếm, gươm, đao…. Còn nữ thì có viết hoa, lá, gấu, búp bê, mèo, kì lân, hồng hạc,vô diện, kem hay những con vật dễ thương như totoro , minion, kitty,doremon ….. rất rất nhiều mẫu .

Với nét bút mảnh,mực nước nét nhỏ viết rất đẹp, bạn nào cũng thích.

Chị Ngọc ở quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh -phụ huynh của bé học sinh lớp 6 đưa bé đến shop mua viết. Lựa chọn một hồi thì bé nói với mẹ là bé muốn mua viết về bán cho các bạn trong lớp, tập tành kinh doanh nè. Chị Ngọc đồng ý ngay vì chính chị nhìn vào viết cũng rất thích, và mức giá của shop bán thì quá rẻ so với những nơi khác.

Chị Diễm ở Bình Dương, rất thường xuyên đưa bé gái học lớp 7 đến shop để lựa viết về cho bé bán cho các bạn cùng lớp. Lần đầu tiên chị lo sợ viết xinh dành cho học sinh sinh viên này chưa nhiều bạn biết đến nên chỉ lấy 1 lần khoảng 50-100 cây thôi. Nhưng những lần sau đó thì mỗi lần lấy viết thì lấy hẳn 400-500 cây về mới đủ bán .

Tường học sinh lớp 12 ở trường Võ Thị Sáu, Hồ Chí Minh cùng nhóm bạn biết đến shop , lần đầu chỉ đến mua vài cây viết xinh về để xài thôi, nhưng khi đem lên lớp thì quá nhiều bạn thích đến nỗi hôm sau bàn kế hoạch với nhóm bạn qua shop lấy viết về bán . Và cũng đã lấy khoảng hơn 20 lần rồi. Viết xinh dành cho học sinh sinh viên bán cực kì chạy, rất được yêu thích, đặc biệt là cho năm học mới.

Chị Linh ở quận 7, Hồ Chí Minh giáo viên dạy tiếng anh cho các bé cấp 1,2 cũng là vị khách thường xuyên của shop đến mua viết . Mỗi lần chị cũng chọn khoảng từ 100 – 150 cây viết ( viết có sẵn là mực đen ). Chị chọn thêm 50 ruột bút xanh, đỏ về cho các bé thay vào nếu thích. Vị khách hàng này cũng ghé shop thường xuyên để cập nhật mẫu mới và vì bị các bé học sinh hối hàng :D

Chị Trang nhân viên văn phòng ở huyện Nhà Bè, Hồ Chí minh tình cờ biết đến shop khi tìm mua viết cho em gái học lớp 8. Khi đem viết về cho bé xong, chỉ ngày đầu tiên bé đem lên trường học thì quá nhiều bạn học muốn mua đến nỗi ngày hôm sau 2 chị em đến shop chọn mẫu về bán ngay. Và kể từ lúc đó thì 2 chị em đã trở thành khách quen của shop mua mỗi lần 200-300 cây viết và kèm theo những món đồ dùng học tập như bóp viết, sổ tay, ví, ba lô ….

Shop rất vui cùng đồng hành với các bạn nhỏ, những anh chị đang đi làm để bắt đầu tập kinh doanh với sản phẩm mình yêu thích

Các bạn có tò mò khi có rất nhiều lứa tuổi từ học sinh cấp 1,2,3 đến các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng và anh chị phụ huynh đều thích thú không . Viết xinh dành cho học sinh sinh viên thuyết phục mọi lứa tuổi.

Các bạn xem các mẫu viết tại đây nhé http://balo4teen.com/collections/dung-cu-hoc-tap-trang-tri-cho-teen

Vào https://www.facebook.com/baloteengiare để được tư vấn và xem nhiều hình ảnh

------------------------------------

Hoàng Thị Thanh Ngân

Sáng lập thương hiệu LOTIMI – Ba lô phụ kiện dành cho học sinh , sinh viên

Balo4teen.com – lotimi.com

Hoangthithanhngan.com

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Để lại bình luận